So sánh sản phẩm

Vệ sinh, thay đổi nhựa sản xuất cho trục vít và xi lanh máy ép nhựa bằng Interkor_vp1026

Vệ sinh, thay đổi nhựa sản xuất cho trục vít và xi lanh máy ép nhựa bằng Interkor_vp1026

Lượt xem: 447

Hiện nay vấn đề thay đổi nhựa sản xuất và vệ sinh nhựa cháy trong quá trình sản xuất của các công ty sản xuất đúc, ép nhựa khá phức tạp, tốn nhiều công sức và chi phí mà không mang lại hiệu quả cao khi sử dụng phương pháp tẩy theo cách thông thường và truyền thống.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp An Đông xin giới thiệu đến quý khách một sản phẩm mới giúp người dùng có thể sử dụng một cách hiệu quả, dễ dàng tiện lợi và an toàn cho cả máy móc lẫn con người.

VP1026 là giải pháp mới và hữu hiệu giúp giảm thiểu đối đa chi phí, thời gian, nhân công, tiết kiệm chỉ bằng 1/3, 1/4 so với cách sử dụng thông thường và truyền thống.

-          Máy 80-160 tấn dùng 0,5kg-1kg : trộn với 0.5ml-10ml dung dich

-          Máy ép từ 180 - 280 tấn dùng 1,5 - 2 kg nhựa trộn với 15 đến 20ml dung dịch

 

-          Dòng máy lớn hơn số lượng sẽ được tăng dần. Để tính lượng nhựa cho 1 lần tẩy có thể dùng công thức sau: lấy trọng lượng phóng tối đa (lượng nhựa tối đa cho 1 lần phóng) nhân lên khoảng 7 lần. Sau đó dùng lượng nhựa tính được trộn với hóa chất theo tỷ lệ 10ml:1kg nhựa (nguyên sinh).

VP1026 có thể vệ sinh thay đổi nhựa đối với những loại nhựa khó nhất như nhựa chứa thành phần hóa học, nhựa pha màu, pha tạp chất. Với cơ chế hoạt động độc lập, tạo bọt, tạo sự giãn nở cho nhựa giúp tăng tính ma sát, và tạo áp lực đẩy hết mảng bám ra ngoài. Ngoài ra VP1026 có thể dùng để đổi màu đối với những loại nhựa từ giải nhiệt độ thấp lên loại nhựa có giải nhiệt độ cao và ngược lại, mà không cần đến sản phẩm nhựa trung gian. VP1026 không gây cháy nhựa hoặc tồn đọng lại nhựa cũ, giúp bảo vệ trục vít và xi lanh không bị nhựa cháy. Sản phẩm sử dụng cho cả máy đùn máy làm02 sợi…

Ngoài ra, VP1026 có thể loại bỏ được nhựa cháy thông thường và mới bị phát sinh. Đối với máy để nhựa ngâm lâu trong xi lanh sinh ra nhựa cháy, hoặc máy tắt bật thường xuyên bạn có thể dùng vp1026 để vệ sinh hết những nhựa cháy hoặc nhựa bị tồn đọng lại. Đối với sản phẩm nhựa chứa thành phần hóa học và thành phần tạp chất hoặc pha màu, bạn có thể dùng vp1026 vệ sinh định kỳ cho máy khi máy chạy từ 3 đến 7 ngày giúp bảo vệ trục vít và xi lanh của bạn..v..v.. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, vp1026 giúp trục vít và xi lanh tạo ra 1 lớp màng bảo vệ giúp tuổi thọ tăng lên và kèm theo giúp nhựa cháy và tạp chất khó có thể bám vào hoặc đọng lại.