So sánh sản phẩm

DẦU CẮT GỌT S4, DẦU TƯỚI NGUỘI, DẦU PHA NƯỚC

DẦU CẮT GỌT S4, DẦU TƯỚI NGUỘI, DẦU PHA NƯỚC

Lượt xem: 55

 

 

dau-cat-got-2

 

Dầu cắt gọt S4 là sản phẩm thuộc thương hiệu dầu nhớt S4 nổi tiếng tại Hoa Kỳ, sản xuất trực tiếp tại Malaysia.

Quy cách đóng gói: 18 lít và 200 lít

DẦU CẮT GỌT (hay còn gọi dầu tưới nguội, dầu cắt gọt pha nước, dung dịch tưới nguội) là khoáng chất đa năng hoạt động lâu dài, nước nhũ tương cắt và mài chất lỏng. Dầu cắt gọt S4 không chứa Triazine, Nitrit, phenol, clo và PTBBA. Thích hợp để gia công nhiều loại vật liệu, bao gồm gang, thép nhẹ và thép không gỉ.

 

CÔNG DỤNG:

Dầu cắt gọt kim loại (tên tiếng anh là: Metalworking fluid hay Cutting fluid) là loại chất lỏng được sử dung trong gia công kim loại, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Những năm gần đây, việc dùng dầu cắt mà thành phần chủ yếu là nước trở nên nhiều, nên người ta cũng gọi dầu cắt là dung dịch cắt.

Chống nhũ tương hóa và ức chế ăn mòn. Nó có sức đề kháng rất cao chống lại sự phát triển của vi khuẩn nhằm không tạo mùi trong quá trình pha nước

 

dau-nhot-s4

 

 

PHÂN LOẠI:

Dầu cắt gọt gồm hai loại chính:
• Dầu cắt gọt kim loại không pha nước: là loại dầu khi sử dụng không cần pha thêm dung môi. Loại dầu cắt gọt không pha này có độ nhớt phổ biến tại 40oC nằm trong khoảng từ 5 đến 40 tùy vào tốc độ của máy CNC. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.
• Dầu cắt gọt kim loại pha nước: Dân kỹ thuật hay gọi là dầu tưới nguội, dầu làm mát, dung dịch tưới nguôi,… Là những loại dầu khi sử dụng cần pha thêm dung môi (nước) để tạo thành dạng nhũ tương. (dạng nhũ màu trắng sữa hoặc màu trắng mờ, màu xanh nhạt,…Khi khô sẽ để lại lớp dầu như một lớp màng mỏng bảo vệ rất tốt cho dụng cụ và chi tiết gia công. Trong thành phần nhũ tương đó có chứa các chất tạo nhũ, phụ gia tăng cường khả năng bôi trơn, chống gỉ sét, chống ăn mòn, tạo bọt, diệt khuẩn, ngăn mùi hôi thối. Loại này thường được sử dụng trong các giai đoạn gia công phát sinh nhiệt lớn và cần mức độ bôi trơn thấp. Tùy theo yêu cầu công việc mà tỷ lệ dầu: nước có thể thay đổi. Chẳng hạn như cắt gọt: từ 5-15% Còn mài, làm mát thì từ 3-7%. Tùy theo kim loại gia công là sắt, thép, hay kim loại màu mà chọn loại dầu cắt gọt kim loại pha nước có phụ gia phù hợp nhất.

 

ỨNG DỤNG:

 

may-cnc-dung-dau-at-got

Được dùng phổ biến cho máy bào, máy cắt sắt, máy cắt gang, máy cắt đồng, máy mài, máy cắt inox, máy khoan….

 

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

-         Luôn pha dầu với nước, không được làm ngược lại

-         Không nên sử dụng nước cứng để pha

-         Các dụng dịch cắt gọt kim loại có chứa nước như các dung dịch nhũ dầu không bao giờ được dùng cho gia công Magie vì có thể gây cháy nổ. Sản phẩm dầu cắt gọt kim loại thường được khuyến nghị sử dụng gia công cho những kim loại này là Almag Oil.

 
Ngoài ra S4 còn cung cấp 1 số sản phẩm dầu nhớt như:
- Dầu nén khí
- Dầu thủy lực
- Dầu hộp số và dầu cầu
- Dầu truyền nhiệt
- Dầu cho động cơ xăng và Diesel

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các mặt hàng mà An Đông chúng tôi phân phối, vui lòng liên hệ

SĐT: 0948020794

Email: sales01@tbcn-andong.com

Website: http://tbcn-andong.com/

 

Chat Zalo
0382682343