So sánh sản phẩm

CÁCH CHỌN MŨI KHOAN INOX PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN MŨI KHOAN INOX PHÙ HỢP

Lượt xem: 507

Mỗi một mũi khoan đều có một đặc điểm, cấu tạo vật liệu, tính chất riêng, phù hợp với từng công việc, ứng dụng trong cơ khí. Chính vì vậy nếu bạn không chọn đúng loại mũi khoan không những không đem lại hiệu quả tốt trong công việc mà thậm chí còn có thể xảy ra hỏng hóc, gãy mũi khoan gây tai nạn cho người vận hành...


mui-khoan-inox-2

1: Cách chọn mũi khoan Inox
Mũi khoan Inox là loại mũi khoan có độ bền cao, mức độ chịu nhiệt tốt và ít bị mài mòn , khi chọn mũi khoan inox người ta thường chú ý đến các yếu tố sau:
- Vật liệu cấu tạo lên mũi khoan: thép carbon, thép gió HSS, Cobalt, Caribe, Tungsten,...
- Cấu tạo đàu của mũi khoan: mũi khoan có thiết kế đầu mũi với góc cắt 116 độ, 118 độ, 120 độ cần khoan mồi, nếu dùng mũi khoan 130 độ, 135 độ thì không cần khoan mồi.
- Độ xoắn của mũi khoan: đầu mũi khoan quyết định độ xoắn của mũi khoan, nên nếu bạn chọn được cấu tạo mũi khoan phù hợp sẽ không phải lo lắng nhiều đến yếu tố này nữa.


mui-khoan-inox-1

2: Cách sử dụng mũi khoan Inox
- Cố định sản phẩm tránh trượt mũi khoan gây nguy hiểm cho người vận hành và hòng bề mặt vật liệu.
- Xác định kích thước mũi khoan và bề mặt để chọn tốc độ phù hợp, với các mũi khoan inox càng nhỏ thì cần chọn tốc độ càng nhanh, còn mũi khoan inox lớn thì nên chọn tốc độ chậm hơn.
- Đưa mũi khoan vào bề mặt khoan lỗ theo ý muốn.
- Khi khoan sâu cần làm mát liên tục để tránh mũi khoan bị nóng, gãy.

Mũi khoan Inox  của Đức là sự lựa chọn đầu tiên do có độ bền cao, ít mài mòn, đặc biệt có giá thành cạnh tranh nên luôn được ưa chuộng trên thị trường. Với kích thước, mẫu mã đa dạng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, phân phối tại Công ty TNHH thiết bị công nghiệp An Đông.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
SĐT: 0948 020 794
Email: sales01@tban-andong.com
Fb:
 https://www.facebook.com/Tbcn.AnDong

 

 

 

 

Chat Zalo
0382682343