So sánh sản phẩm

DUNG DỊCH VỆ SINH ĐA NĂNG BP40

DUNG DỊCH VỆ SINH ĐA NĂNG BP40

Lượt xem: 513

1.      Thông tin về sản phẩm.
bp-401

BP40 là hóa chất tẩy rửa linh hoạt, là sản phẩm vệ sinh đa năng có thể sử dụng cho vệ sinh bằng tay hoặc bể rửa siêu âm. BP40 có thể vệ sinh sạch đối với các bề mặt sản phẩm bị rỉ sét(nhẹ), dầu mỡ nặng, cặn bẩn, ám khí và nhựa cháy (nhẹ). Hóa chất BP40 có tính ba-zơ, không ăn mòn kim loại, không tác dụng và làm bong tróc bề mặt sơn, mạ, có thể sử dụng cho mặt sáng gương, mặt nhám,… giúp làm sáng bóng bề mặt kim loại, đồng thời bảo về ngăn quá trình rỉ sét tốt hơn cho bề mặt kim loại.

BP40 có thể pha loãng với nước tỷ lệ tùy theo độ đóng bẩn, tỷ lệ 1:1, 1:2, 1:3… Giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Đây là sản phẩm tẩy rửa vừa mang lại hiệu quả kỹ thuật vừa mang lại hiệu quả kinh tế nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

 

                  

1.      Cách sử dụng bp40 bằng tay thông thường hoặc bằng bể rửa siêu âm.

-          Đối với vệ sinh bằng tay thông thường: người dùng xịt bp40 trên bề mặt bị rỉ sét, cặn bẩn, dầu mỡ sau đó dùng giẻ lau bề mặt sản phầm, tùy vào tình trạng độ bẩn của bề mặt sản phẩm quý khách có thể sử dụng bàn chải đồng, miếng bọt biển.. tác động lên bề mặt bẩn, quý khách có thể pha loãng BP40 trước khi dùng với tỉ lệ 1:1,1:2,… với nước tùy vào độ bẩn của bề mặt kim loại. Đối với những vết dầu mỡ có dính bụi bẩn, băng keo dính nặng khó vệ sinh, nên xịt dung dịch BP40 trên bề mặt và ngâm khoảng 30-50 giây sau đó lau lại bằng giẻ sạch. Để nguyên chất không pha loãng đối với những vết bẩn nặng.

-          Đối với vệ sinh bằng bể siêu âm: đổ BP40 vào bồn từ sau đó đổ nước với tỉ lệ như sau:

+ Đối với bề mặt ngoài của khuôn bị cặn bẩn và rỉ sét nặng nên pha với tỉ lệ 1:4 hoặc 1:5, cài đặt cho bể chạy với nhiệt độ từ 50-60ºC, ngâm sản phẩm từ 15-25 phút, sau khi ngâm đủ thời gian trên quý khách nhấc sản phẩm ra và lau khô.

+ Đối với bề mặt sản phẩm bị rỉ nhẹ hoặc dầu mỡ cặn bẩn thông thường, ta có thể pha loãng tỉ lệ 1:7 hoặc 1:8 sau đó cài máy chạy với nhiệt độ từ 50-60ºC và ngâm sản phẩm từ 10-15 phút sau đó nhấc ra và lau khô.
    Chat Zalo
0382682343